0254 3833 439

Công Ty TNHH TM & DV Thảo Cầu cung cấp cho bạn những sản phẩm dầu nhờn có tính cạnh tranh cao về chất lượng và giá cả nhằm đáp ứng sự mong đợi của bạn.

Từ khi hiệp thương giữa Hoa Kỳ và Việt Nam được thành lập, những nhà kinh doanh ở Việt Nam có nhiều cơ hội liên kết với các công ty của Hoa Kỳ . Ngày càng có nhiều người có khả năng có được cuộc sống tốt đầy đủ hơn. Vì thế mà tất cả các loại hình kinh doanh phải làm việc cật lực để đáp ứng nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng.

 

Cùng với sự thay đổi của cuộc sống, Công Ty TNHH TM & DV Thảo Cầu chuyên phân phối mua bán dầu nhờn dân dụng , công nghiệp và các sản phẩm bảo dưỡng cho động cơ xe máy, xe hơi, tàu thuyền, conterner....

Từ khi sự liên kết kinh doanh giữa Hoa Kỳ và Việt Nam được phát triển, đã giúp cho Công ty nhập khẩu  đa dạng hóa các sản phẩm của Mỹ. Năm 2005 Thảo Cầu đã mở rộng thị trường bằng việc cung cấp các sản phẩm dầu nhờn cho ngành công nghiệp, giao thông vận tải... Hơn nữa công ty cũng là nơi cung cấp chuyên nghiệp về các hóa chất bảo dưỡng động cơ như: Súc béc dầu , súc béc xăng , phụ gia dầu nhờn, súc máy, súc két nước, nước giải nhiệt....v..v..

 Các sản phẩm dầu nhờn của chúng tôi đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn chất lượng TOÀN CẦU
Tất cả những sản phẩm đều chính hiệu từ USA với giá cả phải chăng. Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu khác chúng tôi không tránh khỏi sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường dầu nhờn. Hơn nữa, Việt Nam là nước đang phát triển, và người dân Việt Nam không có điều kiện để có được những thông tin cần thiết. Họ thích những sản phẩm có giá thấp để có thể dễ dàng mua được. Vì thế, Thảo Cầu phải đầu tư rất nhiều vào cách giới thiệu cũng như có những chiến lược mới về tiếp thị và kinh doanh nhằm thay đổi nhận thức của người tiêu dùng cũng như làm cho họ tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.

Hơn nữa, những dịch vụ duy trì bảo dưỡng động cơ của Công ty ngày càng đa dạng, đội ngũ nhân viên và chuyên gia có trình độ luôn vinh dự được giúp đỡ khách hàng. Chúng tôi tư vấn những loai dầu nhờn thích hợp cho động cơ của khách hàng . Bởi vì chúng tôi biết, như bất cứ các sự đào thải nào trên trái đất, chỉ những thứ tốt mới có  thể tồn tại và phát triển. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sang giúp đỡ khách hàng chọn những sản phẩm tốt nhất mà họ xứng đáng được hưởng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm dầu nhờn có chất lượng cao cho công việc và cuộc sống của bạn.

 Bất cứ bạn là ai. Nhà phân phối hay người tiêu dùng, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi !

Công Ty TNHH TM & DV Thảo Cầu  cung cấp cho bạn những sản phẩm dầu nhờn chất lượng, đáp ứng sự mong đợi của bạn.